Dybay.vn – Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 uy tín

Để tìm kiếm một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín là vấn đề khá khó khăn. Bạn cần phải nắm được các tiêu chí đánh giá cụ thể như số lượng người lao động được XKLĐ trong năm, công ty được cấp phép, chi phí XKLĐ… Dybay.vn là đơn vị có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên và đủ điều kiện để giúp bạn có công việc tốt với mức lương tốt.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không khó như bạn nghĩ

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không khó như bạn nghĩ

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển, mặc dù có không ít khó khăn trong điều kiện khí hậu. Con người ở quốc gia này luôn được thán phục bởi tinh thần thép và ý chí nỗ lực. Thị trường Nhật Bản thu hút đông đảo sự quan tâm của lao động tại Việt Nam chính bởi những lý do như sau:

Thời gian xuất khẩu lao động dài

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện có nhiều chương trình như 1 năm, 3 năm cho người lao động lựa chọn. Đối với các chương trình 3 năm, người lao động có thể gia hạn thêm hợp đồng thêm 2 năm nữa. Do đó, tổng thời gian đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay lên đến tối đa 5 năm. Với việc triển khai visa mới, các lao động nước ngoài có thể làm việc ở Nhật làm việc tối đa thêm 5 năm nữa, tổng cộng thời gian làm việc có thể lên đến 10 năm. 

Nhiều ngành nghề lựa chọn

Từ năm 2022, Nhật Bản chính thức mở rộng từ 66 lên 76 ngành nghề với thu nhập cao cho người lao động. Có nhiều đơn hàng có thu nhập cao như nông nghiệp, xây dựng, dệt may, cơ khí, thực phẩm….  Khi tham gia các đơn hàng tại Dybay.vn, người lao động sẽ nhận được nhiều lợi ích như thủ tục thi nhanh gọn, được xuất cảnh nhanh chóng.

Mức lương trung bình cao

Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tương đối cao. Lý do khiến các doanh nghiệp Nhật Bản trả lương cao cho người lao động đó chính là các doanh nghiệp có nhiều chính sách hỗ trợ. Công việc làm thêm ở Nhật khá nhiều, mức lương làm thêm lại cao (nhân hệ số 1,3 – 2,0 so với giờ làm cơ bản).

Mức lương trung bình khi đi XKLĐ tại Nhật Bản tương đối cao

Mức lương trung bình khi đi XKLĐ tại Nhật Bản tương đối cao

Chi phí đi xuất khẩu lao động rẻ

Chi phí đi xuất khẩu lao động đang có xu hướng giảm mạnh vì nhiều nguyên nhân. Thứ nhất đó là do người lao động không phải chi trả các khoản môi giới hoa hồng và nhận được sự hỗ trợ chi phí của các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Thứ hai đó là do hình thức đặt cọc chống trốn đi XKLĐ Nhật bản đã được Bộ lao động chính thức hủy bỏ. Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản không được phép thu bất kỳ khoản phí cọc nào.

Nhiều đơn vị hỗ trợ XKLĐ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị hỗ trợ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý lựa chọn những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng. Thực tế cho thấy, có nhiều người quá quan trọng hóa vấn đề chi phí đi XKLĐ nên đã lựa chọn những đơn vị kém chất lượng, từ đó ảnh hưởng đến cả quá trình về sau.

Khó khăn khi lựa chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi lựa chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản không phải đơn giản mà gặp khá nhiều khó khăn. Một số vấn đề cần phải lưu tâm đó chính là:

Bão hòa trung tâm xuất khẩu lao động tại Việt Nam

Theo thống kê từ Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS), thị trường Nhật Bản chỉ trong năm 2019 có đến 53.610 người lao động xuất cảnh, tăng 21,87% so với cùng kỳ năm trước. Bình quân mỗi tháng các doanh nghiệp cung ứng được 5.956 người. Đây chính là lý do có càng nhiều trung tâm xuất khẩu lao động xuất hiện.

Chất lượng lao động tại Việt Nam được đánh giá cao khi đi sang các nước lớn

Chất lượng lao động tại Việt Nam được đánh giá cao khi đi sang các nước lớn

Vấn đề giữa chi phí và chất lượng

Chính vì đang bão hòa các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam nên có một bộ phận người lao động đang băn khoăn giữa vấn đề chi phí và chất lượng khi đi xuất khẩu lao động. Chắc chắn nếu chi phí quá rẻ, chất lượng không thể nào tốt, không đảm bảo an toàn cho người lao động. Khi lựa chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần cân đối hai yếu này một cách rõ ràng.

Lựa chọn công ty kết nối trực tiếp với doanh nghiệp Nhật Bản 

Tại sao phải chọn công ty kết nối trực tiếp với doanh nghiệp Nhật Bản? Rất dễ hiểu vì nếu bạn chọn những đơn vị trung gian thì khả năng chi phí độn lên sẽ cao hơn. Nếu bạn chọn những đơn vị kết nối trực tiếp với các xí nghiệp tại Nhật Bản thì chi phí sẽ giảm. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội được đi Nhật Bản nhanh chóng, nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn.

Cách khắc phục khó khăn khi lựa chọn trung tâm XKLĐ

Người lao động muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cần phải thông qua trung tâm xuất khẩu lao động. Được sự bảo hộ của Bộ thương binh và Xã hội, trung tâm sẽ liên kế với nghiệp đoàn tại Nhật để đưa người lao động Việt Nam sang làm việc. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm XKLĐ, bạn cần chú ý những vấn đề như sau:

 • Nhiều năm kinh nghiệm: Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Bạn cần nhìn nhận vào quy mô công ty, trụ sở công ty đặt tại đâu, số lượng nhân viên làm việc tại công ty, trung tâm đào tạo cho ứng viên, quy trình làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn vào đối tác của trung tâm đó. Điều này giúp cho người lao động có thể đảm bảo quyền lợi, ổn định, lâu dài.
 • Rõ ràng trong chi phí xuất khẩu: Nhiều người lo lắng về khoản chi phí phải trả khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn cần tỉnh táo, tránh việc ham rẻ vì có khả năng cao gặp phải những bên môi giới với những khoản tiền “ảo”. Một trung tâm hoạt động uy tín sẽ không thu các khoản tiền vô lý của học viên khi học viên chưa trúng tuyển.
 • Nộp hồ sơ tại trung tâm XKLĐ: Bạn cần đến trực tiếp các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản, tránh làm việc qua môi giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những trung tâm đảm bảo độ tin cậy thì tỷ lệ được xuất khẩu luôn ở mức cao và mức lương cũng cao.

Để xác định và đánh giá rõ ràng hơn, bạn nên tham khảo bài viết “Tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín” của Dybay.vn, chắc chắn sẽ giúp những người đang có ý định tìm kiếm đơn vị hỗ trợ xuất khẩu lao động có thêm thông tin hữu ích.

Việc nộp hồ sơ xuất khẩu lao động không có gì quá khó khăn

Việc nộp hồ sơ xuất khẩu lao động không có gì quá khó khăn

Thế mạnh của Dybay.vn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động 

Sứ mệnh của Dybay.vn là giúp người lao động thay đổi tương lai, thay đổi quan niệm về xuất khẩu lao động. Từ đó, mang lại cơ hội thay đổi tương lai cho người lao động Việt Nam. Dybay.vn đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Khi lựa chọn Dybay.vn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế như:

Nhiều đơn hàng lựa chọn

Dybay.vn là trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 hiện nay. Đây là đơn vị kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp, xí nghiệp tại Nhật Bản nên bạn có thể tin tưởng về sự an toàn, tránh việc tốn kém chi phí cho những đơn vị trung gian. Bạn được lựa chọn nhiều ngành nghề phù hợp với năng lực, giới tính, độ tuổi, sức khỏe của bản thân như ngành xây dựng, cơ khí, chế biến thực phẩm… Bạn nên lựa chọn ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp để tránh việc thay đổi công việc nhiều lần:

 • Lựa chọn ngành nghề đi Nhật theo giới tính: Tùy vào từng ngành nghề cụ thể mà tiêu chí lựa chọn theo giới tính có sự khác nhau. Thông thường tại Nhật Bản sẽ không phân biệt giới tính trong việc lựa chọn ngành nghề. 
 • Lựa chọn ngành nghề theo mục đích đi Nhật: Hầu hết những người đi xuất khẩu lao động thường có mục đích là kiếm tiền. Bạn nên đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề một cách nhanh chóng bởi vì tất cả các ngành nghề đều có những tiêu chí, số lượng cũng như quy định một thời gian tuyển dụng nhất định. 
 • Lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động theo độ tuổi: Lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động phải phụ thuộc theo độ tuổi. Thông thường, những người dưới 40 tuổi sẽ có cơ hội đi xuất khẩu lao động lớn hơn. 
 • Lựa chọn ngành nghề đi Nhật theo kinh nghiệm: Khi bạn có kinh nghiệm trong ngành nghề mà bạn chọn thì cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao, còn mức lương cao hay thấp thì phải phụ thuộc vào tay nghề làm việc của bạn. 
 • Lựa chọn ngành nghề XKLĐ Nhật theo bằng cấp: Những ngành nghề kỹ sư thường đòi hỏi phải có trình độ khi thiết kế, đọc bản vẽ sẽ chọn những lao động đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Hiện nay vẫn còn có một số ngành nghề yêu cầu bằng tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 hoặc thậm chí là không yêu cầu trình độ đối với một số đơn vị tuyển dụng tại Nhật Bản.
 • Lựa chọn ngành nghề đi Nhật theo ngoại hình: Ngoại hình là lợi thế giúp bạn có tỷ lệ trúng tuyển cao. Đối với từng ngành nghề mà có những tiêu chí khác nhau. Ví dụ, ngành xây dựng đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt thì ngành may mặc đòi hỏi bạn có tay nghề tốt.

Dybay.vn luôn tư vấn cho người lao động nhiệt tình, tận tâm

Dybay.vn luôn tư vấn cho người lao động nhiệt tình, tận tâm

Tư vấn miễn phí

Sau những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản Dybay.vn vẫn giữ vững nhịp độ tuyển dụng và giữ vững chất lượng dịch vụ. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn miễn phí, giúp bạn có hình dung cụ thể và chính xác nhất về quá trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Xây dựng một doanh nghiệp lấy chữ “TÂM” và “TÍN” lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong tương lai.

Đào tạo tận tâm

Nhu cầu tuyển dụng lao động sang làm việc tại Nhật tăng cao, cùng với đó là những lợi thế đặc biệt như thu nhập cao, được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật, cơ hội được học tiếng Nhật khiến nhiều người mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản để thay đổi cuộc sống tốt hơn. Hiểu được điều đó, Dybay.vn luôn hỗ trợ đắc lực cho lao động Việt Nam trong việc đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản để bạn có thể tự tin khi làm việc tại nước bạn.

Chi phí XKLĐ ưu đãi

Khi lựa chọn trung tâm XKLĐ Nhật Bản Dybay.vn, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí vì chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mức giá tốt nhất. Toàn bộ chi phí đào tạo, chi phí xuất khẩu lao động và các chi phí khác như ăn ở, tài liệu học tập… đều được chúng tôi công khai hoàn toàn minh bạch và không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác mà không qua kiểm chứng của hai bên.

Tuyển dụng không qua môi giới

Dybay.vn là trung tâm xuất khẩu lao động nước ngoài không qua bất cứ môi giới trung gian nào. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài một cách trực tiếp. Do đó, người lao động sẽ yên tâm hơn vì tiết kiệm được tối đa chi phí và bảo đảm an toàn cho toàn bộ quá trình đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản nói riêng và các nước khác như Hàn Quốc, Đài Loan nói chung.

Daybay.vn - Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 uy tín

Daybay.vn – Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 uy tín

Quy trình xuất khẩu lao động đơn giản

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản không quá phức tạp, thông thường bạn sẽ được hướng dẫn với các bước như sau:

 • Sơ tuyển đầu vào
 • Khám sức khỏe
 • Đào tạo trước khi thi tuyển
 • Thi tuyển đơn hàng
 • Đào tạo chuyên sâu
 • Xin Visa/thị thực Nhật Bản
 • Đặt vé và xuất cảnh
 • Đào tạo sau nhập cảnh
 • Kết thúc hợp đồng và trở về Việt Nam

>> Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

Người lao động nói gì về Dybay.vn?

Hiểu được vấn đề hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức đang lợi dụng đăng tuyển thông tin sai lệch, các đơn hàng không có thật, thu tiền môi giới rất cao… Điều này khiến không ít người lao động thiệt hại lớn về tài chính, mất niềm tin vào tổ chức. Dybay.vn được thành lập với sứ mệnh sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt nam về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản với triết lý kinh doanh ” Sự hài lòng của người lao động chính là thành công của chúng tôi”. 

Đơn vị luôn coi những kết quả đạt được những cố gắng, nỗ lực vì người lao động, động lực để vươn lên những tầm cao mới. Người lao động nói gì về chúng tôi? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người lao động đã và đang trong quá trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo sự hỗ trợ của Dybay.vn:

Anh Đào Duy Tuấn (Hà Tĩnh, 23 tuổi) chia sẻ: “Nhờ sự hỗ trợ của Dybay.vn, tôi đã đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công, sau 1 năm sang đây tôi đã có thể gửi tiền về giúp bố mẹ sửa sang lại nhà cửa. Tôi nghĩ đây là lựa chọn sáng suốt, giúp tôi cải thiện được cuộc sống. Tôi mong muốn dành tiền để về có vốn kinh doanh nên sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt công việc trong 2 năm tới.”

Anh Nguyễn Tú (Bắc Giang, 28 tuổi) tâm sự: “Tôi đang trong quá trình đào tạo để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Dybay.vn chính là nơi tôi tin tưởng tuyệt đối chính bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân sự, các bạn đã giúp tôi có đủ kiến thức, kỹ năng để vượt qua vòng sơ tuyển để sang nước bạn làm việc”.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã tự tin hơn khi lựa chọn Dybay.vn là trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)